%% Trở lại Trang Gốc Tạp Chí Người Dân

Sách do Người Dân xuất bản


Xin các độc giả/thân hữu tiếp tay phổ biến sách báo Người Dân để đánh bại chiến dịch sách báo cộng sản hiện nay đang tràn ngập tại các tiệm sách.
Cũng trong tinh thần này, chúng tôi cũng kêu gọi quí vị ủng hộ các sách báo đứng đắn tại hải ngoại trước làn sóng văn hóa đỏ.
%%Dĩ Vãng
Sĩ Quốc, 310 trang, $10.00

Thế kỷ 20 tại Việt Nam, với những biến chuyển, những việc, những người tác động vào cuộc đời của nhân vật chính - cặp vợ chồng kết hợp do thời cuộc, nổi trôi với thời cuộc - do các người lãnh đạo bất xứng của thế hệ chúng ta tạo nên một cách hoàn toàn vị kỷ ngu xuẩn.

%% Cộng Sản Ðang Lừng Lững Trở Lại
Ðại Dương, 650 trang, $20.00

Ðúng ra, đây chỉ là một lối nói. Không như những lời tuyên bố bừa bãi của số người vì muốn ăn bám, vì nhẹ dạ đã nhổ nước bọt lên quá khứ của chính họ, của cha mẹ họ, của gia đình họ, cộng sản Việt Nam chưa bao giờ ra đi, chưa bao giờ từ bỏ quyền lực. Mọi thay đổi, nếu có, cũng đã chỉ là tạm bợ, miễn cưỡng, bó buộc. Thay đổi không phải vì phúc lợi của người dân, mà chỉ để những người cộng sản có thể tiếp tục giữ được quyền hành hạ cả một dân tộc.

%% Behind The Bamboo Hedges
Mai Phương, 340 pages, $10.00

Its main emphasis was to portray the lifestyle, the way of thinking, and the behavior of generations of Vietnamse during the prolonged war. This book is to raise some awareness about the background of Vietnamese people, awareness that leads to the understanding of the real Vietnamese whose reputation has been smeared for so long by individuals and news media.

%% Lũy Tre Xưa
Hoàng Thị, 330 trang, $10.00

Những người, những hình ảnh của một thời vừa đây mà tưởng như đã xa xôi tự thuở nào, qua lối sống, cách nhìn của một thiếu nhi, thiếu nữ, thiếu phụ suốt hơn 30 năm, giữa một cuộc chiến phi lý, do đám người độc ác và phản quóc cố tình tạo nên. Bản Việt ngữ của cuốn trên đây.

%%Ðời Vào Thu
Hồng Vân, 310 trang, $10.00

"Thuở trời đất nổi cơn gió bụi, Khách má hồng nhiều nỗi truân chuyên, Xanh kia thăm thẳm từng trên, Vì ai gây dựng cho nên nỗi này"? Vì đám cộng sản phi nhân phi luân gây nên thảm cảnh núi xương sông máu khiến bao nhiêu phụ nữ Việt phải xa chồng trong thời chiến, xa chồng trong thời bình. Rồi đành dắt đàn con dại vượt biên tìm đất sống. Sống thì có, nhưng sống giữa một văn hóa xa lạ, không hào hứng và một tương lai...!?

%% Ảo Ảnh Mùa Thu
Hoàng Thị, 160 trang, $7.00

Thân phận điển hình của thế hệ 1940 trong cơn lốc "cách mạng mùa thu".

%% Mùa Thu Cuối Lối
Hoàng Hôn, 370 trang, $12.00

Khắc khoải suy tư của một thường dân, suốt 50 năm khói lửa, chết chóc và phân ly.

%% Ăn Ốc Nói Mò
Hoàng Hôn, 640 trang, $20.00

Tạp luận phản ảnh những suy nghĩ về cộng sản, về sự có thể cộng tác với cộng sản trong việc xây dựng đất nước hay không, về những công việc người cộng sản, người thiên cộng, người không cộng sản, người chống cộng đang làm hiện nay. Những suy nghĩ này xét ra bổ túc cho quí vị người Việt xưa nay ít có thì giờ quan tâm về những vấn đề trên cũng như cho những người Việt trẻ tại quốc ngoại ít có điều kiện hiểu biết về đất nước, con người Việt Nam.

%%Dân Nghĩ, Viết, Ðọc Và Nói
Hoàng Hôn, 610 trang, $20.00

Những ý kiến ở khắp nơi được trao đổi một cách nghiêm trang, trong tinh thần thành khẩn nhằm đạt sự đồng thuận về một mẫu mực tốt đẹp cho xã hội Việt Nam mai sau.

%% Nghĩ Quẩn Viết Quanh
Hoàng Hôn, 610 trang, $20.00

Tập hợp một số bài đăng trên nguyệt san Người Dân về những việc, những người, những thảo luận giữa các thành phần tị nạn trong công cuộc chống cộng.

Giá sách cộng luôn bưu phí.
Thư từ, ngân phiếu xin gửi về:

Tạp Chí Người Dân
P.O. Box 2674 - Costa Mesa, CA 92628
Tel-Fax (714) 549-3443
Email: nguoidan@ix.netcom.com
Web site: http://www.nguoidan.net